Sơn Sherwin Williams – Sơn Nhập Khẩu Số 1 Tại Mỹ

Đại lý sơn Sherwin Williams Quảng Ngãi – Sơn Vạn Tường, công ty sơn tại quảng ngãi, chuyên cung cấp sơn Sherwin Williams chính hãng của Mỹ với bảng giá tốt nhất.

Báo giá sơn Sherwin Williams MIỄN PHÍ tại hotline của Đại lý sơn Sherwin Williams Quảng Ngãi – SIÊU THỊ SƠN VẠN TƯỜNG: 0888.804.777 

Có thể bạn sẽ cần: 

Đôi nét về Sherwin Williams, dòng sơn chất lượng hàng đầu thế giới – Chia sẻ bởi Đại lý sơn Sherwin Williams Quảng Ngãi

 

Sherwin Williams, một trong những dòng sơn phủ nội thất – ngoại thất của Mỹ đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường sơn Việt với những tiếng vang lớn – Từ lịch sử, phát triển cho đến đặc tính của dòng sơn ngoại cao cấp . Cùng Đại lý sơn Sherwin Williams Quảng Ngãi – Sơn Vạn Tường, tìm hiểu những con số ấn tượng và dấu mốc quan trọng có sức ảnh hưởng lớn của Sherwin Williams đối với thị hiếu và nhu cầu của người dùng Việt Nam:

 • Được sáng lập bởi Henry Sherwin, Edward Williams vào năm 1866 tại Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ. Nằm trong TOP 3 tập đoàn sơn hàng đầu thế giới với lịch sử phát triển 150 năm.
sơn sherwin williams quảng ngãi
Các công trình lớn của thế giới sử dụng sơn Sherwin Williams
 • Là một trong số ít các công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất sơn trang trí và ứng dụng công nghệ màu sơn, khi mà điện thoại hay bóng đèn còn chưa thành lập.
 • 1950 – Sơn nước và màng nhựa Latex đầu tiên trên thế giới ra đời.
 • 1959 – Máy pha màu sơn KEM colormeter được phát minh bởi Sherwin-Williams. Mãi 40 năm sau, loại máy sơn pha màu tương tự mới xuất hiện ở Châu Á.
 • 2016 – Paint Shield được phát minh – Dòng sơn duy nhất trên thế giới có khả năng diệt khuẩn. Đây cũng là mốc thời gian mà Sherwin Williams chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Đại lý sơn Sherwin Williams Quảng Ngãi – Sơn Vạn Tường tự hào khi là đại lý phân phối Sherwin Williams chính hãng tại Quảng Ngãi.
 • VOC gần như bằng 0. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Sherwin Williams rất an toàn cho người dùng và môi trường. Đây cũng là lý do mà Đại lý sơn Sherwin Williams Quảng Ngãi – Sơn Vạn Tường rất vinh dự khi góp phần vào kế hoạch làm xanh, làm sạch môi trường với sơn nhà cao cấp.

Tiêu chuẩn – chứng nhận – đặc tính của sơn nước Sherwin Williams, được chia sẻ bởi Đại lý sơn Sherwin Williams Quảng Ngãi – Sơn Vạn Tường

sơn sherwin williams quảng ngãi
Khách sạn Novotel sử dụng sơn Sherwin Williams

Không ngẫu nhiên mà sơn nước Sherwin Williams đứng TOP 3 thế giới về chất lượng và được Đại lý sơn Sherwin Williams Quảng Ngãi – Sơn Vạn Tường đánh giá rất cao. Điều này đến từ những đặc tính và tiêu chuẩn mà dòng sơn ngoại cao cấp này đạt được. Cụ thể:

 • VOC bằng 0
 • Tính kháng khuẩn cao (tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn gây bệnh như: Ecoli, VRE,…). Vì vậy, dòng sơn này rất được ưa chuộng sử dụng tại trường học, bệnh viện.
 • Tiêu chuẩn Green Sure
 • Không mùi
 • Độ bền lên đến 15 năm, bất chất cả thời tiết khắc nghiệt.

Tư vấn và báo giá nhanh nhất tại Đại lý sơn Sherwin Williams Quảng Ngãi:

Đại lý sơn Sherwin Williams Quảng Ngãi – SIÊU THỊ SƠN VẠN TƯỜNG

Địa chỉ           : 207/35 Lê Lợi, Phường Chánh Lộ, TP.Quảng Ngãi

Số điện thoại : 0888.804.777 – 0935.306.899 – 0916.362.077

Email             : [email protected]

08.88804777